Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 231 : Kẻ cầm đầu xuất hiện

#219 30/12/2022 2348 từ
Shortcut: ← →
Chương 231: Kẻ cầm đầu xuất hiện

20221122 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Rigg đối Kalija ấn tượng chưa nói tới tốt bao nhiêu, vậy chưa nói tới nhiều hỏng.

Tại nguyên chủ tiểu đoàn thể bên trong, Kalija mặc dù vẫn luôn tại, có thể nàng cùng tất cả mọi người duy trì một cái như gần như xa trạng thái, chỉ cùng nàng tiểu tùy tùng Tuyết Phù ny cả ngày xen lẫn trong một đợt, trừ cái đó ra liền không có cùng bất cứ người nào biểu hiện được đặc biệt thân cận, lại đặc biệt lạ lẫm qua.

Nguyên chủ đối Kalija hảo cảm cũng là che giấu không được, chí ít theo Rigg hắn biểu hiện được rất rõ ràng, Kalija không có khả năng không phát hiện được.

Nhưng Kalija cũng không có vì vậy đặc biệt đối đãi nguyên chủ, không có cố ý cùng hắn giữ một khoảng cách, đối với hắn tương đương lãnh đạm, cũng không có thuận thế cùng nguyên chủ thân quen , vẫn là cái kia như gần như xa trạng thái, xem ra giống như là đem nguyên chủ xem như một cái cùng người khác không có gì người khác nhau bình thường.

Cho nên, Rigg đối Kalija ấn tượng kỳ thật không coi là nhiều hỏng, chỉ cảm thấy nàng sự tồn tại của người này cảm có lúc mạnh có lúc yếu.

Hiện tại xem ra, vị này Liat nhà đại tiểu thư xác thực cùng Julie nói một dạng, không phải đơn giản như vậy một nhân vật.

Dưới tình huống như vậy, Julie lại là nói cho Rigg một sự kiện.

"Trước ngươi gặp phải tập kích, có lẽ cũng cùng dị đoan kẻ ám sát không quan hệ, mà là cùng Kalija · Liat có quan hệ."

Julie trong lúc đó lời nói ra, liền để Rigg híp mắt lại.

"Chuyện gì xảy ra?"

Rigg nhìn về phía Julie, ánh mắt trở nên so trước đó nghiêm túc không ít.

Thấy thế, Julie do dự một chút, rốt cục đem trước giấu diếm một việc nói cho Rigg.

"Ngươi mang theo Ain cùng Ian đi ra một lần kia, không phải đụng phải tập kích sao?" Julie đối Rigg như thế nói: "Đương thời người tập kích ngươi, trải qua chúng ta điều tra, đã xác nhận là vương thất lệ thuộc trực tiếp ảnh kỵ sĩ."

Cái gọi là ảnh kỵ sĩ, chỉ là lệ thuộc trực tiếp Vu Cát Nas vương quốc vương phòng một chi ám sát trong bộ đội người.

Cái kia ám sát trong bộ đội người liền được xưng là ảnh kỵ sĩ, chuyên môn vì vương thất làm một chút nhận không ra người công tác, cũng chính là chuyên môn xử lý công việc bẩn thỉu người.

Lần kia tập kích Rigg, lại bị Rigg phản sát người, chính là ảnh kỵ sĩ.

"Ngươi là nói, vương thất có người muốn động ta?" Rigg nghi ngờ nói: "Vì cái gì?"

Lúc đó Rigg ở trong mắt người khác chỉ là một từ nông thôn tới ma pháp sư học đồ mà thôi, tuy có thiên phú, vẫn còn không thành tài, tăng thêm đằng sau cả ngày đi theo Aguirre đám người ra ngoài lêu lổng, theo lý tới nói cũng không đến như trêu chọc đến vương thất, để vương thất chuyên môn phái người đến động đến hắn mới đúng chứ?

"Ngươi nói ta bị tập kích cùng Kalija · Liat có quan hệ, ý là chỉ vương thất có người không thể gặp ta và công tước phái người đi được quá gần sao?"

Rigg thuận ra cái này Logic.

"Không sai." Julie nhẹ gật đầu, nói: "Ta tận lực phái người đi điều tra một lần, kết quả đại khái là tìm tới nguyên nhân."

Theo Julie nói, đoạn thời gian trước, vương thất phái cùng công tước phái người xảy ra một lần đại quy mô xung đột.

Lần kia xung đột khởi nguyên, kỳ thật chính là cái kia tiếng xấu lan xa Tam vương tử —— ---- Thorok · Ginas.

"Tam vương tử Thorok vẫn cho rằng thế hệ này vương thất con cháu bên trong không người có thể làm bản thân đối thủ cạnh tranh, cảm thấy đời tiếp theo quốc vương trừ mình ra, sẽ không còn có những người khác."

Julie hướng Rigg khoan thai nói tới.

"Có thể vương quốc trong quý tộc nhưng có tương đối lớn một nhóm người lựa chọn đứng đội công tước phái, cho rằng đời tiếp theo quốc vương hẳn là từ Saint Nidor · Cordellion đến kế thừa."

Cordellion huynh muội danh khí trong Ginas vương quốc liền so phụ thân của bọn hắn còn lớn hơn, rất nhiều trạm công tước phái người lựa chọn ủng hộ cũng không phải Cordellion công tước, mà là Cordellion công tước gia trưởng nam —— ---- Saint Nidor · Cordellion.

Nhất là Saint Nidor · Cordellion còn lôi kéo một tên Kiếm thánh gia nhập nhà bọn hắn, việc này trực tiếp trở thành ngòi nổ, để vô số người đều coi được hắn có thể trở thành một tốt quốc vương.

Thế là, đoạn thời gian kia Saint Nidor · Cordellion có thể nói là trở thành danh phù kỳ thực nhân vật phong vân, bất kể là bình dân vẫn là quý tộc, đều đối hắn cực kì tôn sùng, cực kì coi được.

Bái này ban tặng, công tước phái không tiếc đại lực vì Saint Nidor · Cordellion tạo thế, dẫn đến đoạn thời gian kia trong vương cung cũng có một bộ phận lớn người đều cảm thấy đời tiếp theo quốc vương tùy hắn tới làm mới

Là lựa chọn tốt nhất.

Cái này khiến đem vương vị coi là bản thân vật sở hữu Tam vương tử làm sao có thể nhìn như không thấy?

"Từ đó về sau, Tam vương tử Thorok một mực đem Saint Nidor · Cordellion xem như cái đinh trong mắt cái gai trong thịt, tăng thêm bản thân hắn lại tính tình ngang ngược, làm người ghen tị, trong đoạn thời gian đó, hắn vẫn tại nhằm vào Saint Nidor · Cordellion, thậm chí không tiếc tại chúng quý tộc trước mặt công nhiên vũ nhục hắn, cho hắn khó xử."

Julie nói như thế, lại là nhếch miệng, châm chọc giống như nở nụ cười.

"Đáng tiếc, hắn quá coi thường Saint Nidor · Cordellion, cuối cùng không chỉ có vũ nhục nhân gia không thành, còn bị nhân gia ngay trước sở hữu quý tộc mặt giáo huấn một trận, nghe nói ngay cả răng cửa đều bị đánh rớt."

Đây chính là điển hình nhân vật phản diện tất ăn quả đắng, ăn trộm gà bất thành còn còn mất nắm gạo rồi.

Đối với lần này, Rigg chỉ có thể nói, cái kia cái gọi là vương tử cũng là đáng đời.

Nhưng, bởi vì chuyện này, Tam vương tử Thorok lại là triệt để hận lên Saint Nidor.

"Về sau, Tam vương tử tựa như như chó điên, điên cuồng nhằm vào Saint Nidor, thậm chí nhằm vào Cordellion nhà, ngay cả Cordellion nhà phụ thuộc cùng với những cái kia công tước phái người đều không buông tha."

Julie nhìn về phía Rigg, lên tiếng như vậy.

"Ngươi sở dĩ sẽ bị "Ảnh " người tập kích, khả năng cũng là bởi vì cái này."

Nói cách khác, vị kia giống như chó điên Tam vương tử, vì nhằm vào Saint Nidor, nhằm vào Cordellion nhà, không tiếc đi phá hư bất luận một cái nào đối Cordellion nhà có lợi sự tình.

Mà rất không khéo, Rigg làm một có khả năng trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư hi hữu nhân tài, lại cùng làm Cordellion nhà phụ thuộc Liat nhà thiên kim đi được gần như vậy, liền bất hạnh bị đối phương để mắt tới.

"Trận kia, không chỉ có là ngươi mà thôi, rất nhiều cùng Cordellion nhà có quan hệ trực tiếp người đều bị nhằm vào, có gián tiếp quan hệ người vậy không chạy được, làm cho cả vương đô ngầm trở nên một mảnh chướng khí mù mịt."

Julie cảnh Rigg liếc mắt, nói như vậy.

"Chỉ là, ngươi lần thứ nhất bị tập kích kém chút chết mất, được ta cứu xuống đến một lần kia, cũng không biết có phải là Tam vương tử phái "Ảnh " người ra tay rồi."

Việc này cũng là sau này mới huyên náo càng lúc càng lớn, cho nên ngay từ đầu thời điểm Julie cũng không có hoài nghi đến "Ảnh " trên thân, hoài nghi đến Tam vương tử trên thân, vẫn cho là là dị đoan kẻ ám sát người theo dõi Rigg.

Không có cách, Franzel nhà là số ít không có rõ ràng đứng đội quý tộc, tin tức tương đối lạc hậu, không thể ngay lập tức biết được hai đại phái hệ người sinh ra dạng này xung đột, cũng là không thể trách nàng.

Mà lại, Julie vốn là đối vương thất cùng quý tộc người không ưa, coi như phát hiện một chút manh mối, nàng khả năng đều sẽ không nhìn thẳng rơi.

Dù sao liều sống liều chết đều đánh không đến nàng tới nơi này, Julie liền ôm thái độ thờ ơ, làm cái lặng lẽ người đứng xem.

Thẳng đến Rigg lần thứ hai bị tập kích, Ain cùng Ian phát giác được trong này có "Ảnh " thủ bút, Julie mới phát giác được, đối Rigg động thủ người rất có thể không phải dị đoan kẻ ám sát, mà là Tam vương tử.

Hắn hoàn toàn chính là bị tai bay vạ gió, bị cái kia tính tình ngang ngược chó dại vương tử cho giận chó đánh mèo.

Đối phương thậm chí có khả năng còn không biết Rigg cái này người, chỉ là nhằm vào sở hữu cùng Cordellion nhà có liên quan người hoặc sự.

Minh bạch điểm này, Julie mới trực tiếp tiến vào một chuyến vương cung, ngay trước mặt quốc vương đem chuyện này đâm xuyên.

Quốc vương liền là này đại phát lôi hừ một lần, không chỉ có đem một đám vương tử công chúa đều cho cấm túc, thậm chí tước đoạt Tam vương tử đối "Ảnh ] quyền chỉ huy.

Như thế, việc này mới xem như qua loa thu được lắng lại.

"... ..."

Minh bạch toàn bộ sự kiện tiền căn hậu quả, Rigg lập tức nhắm mắt lại.

"Tam vương tử Thorok... Sao?"

Người này, chính là dẫn đến bản thân trước sau hai lần tại trong vương đô bị tập kích kẻ cầm đầu?

Rigg cuối cùng là biết mình nên tìm ai tính sổ.

Julie lúc này mới làm ra một phen tổng kết.

"Trở lại vương đô về sau, cái này hai đại phái hệ người khả năng đều sẽ nghĩ biện pháp tới tiếp xúc ngươi."

"Có người thì nghĩ lôi kéo ngươi, có người thì nghĩ cùng ngươi tạo mối quan hệ, nhưng là có người có thể sẽ muốn gây bất lợi cho ngươi."

"Ngươi tốt nhất đừng cùng cái này hai đại phái hệ người cách quá gần, không phải khả năng lại sẽ bị cuốn vào giữa bọn hắn đấu tranh."

Julie khuyên nhủ, liền rõ mồn một trước mắt.

Rigg không có làm ra trả lời.

Hắn, tâm lý nắm chắc.

... ...

Hồi tưởng lại khi đó cùng Julie ở giữa đối thoại, Rigg lần nữa nhìn về phía phong thư trong tay, một hồi về sau mới đem chuyển đến một bên đèn ma pháp bên trên, đem nhóm lửa, thiêu hủy.

"Mặc kệ các ngươi đang có ý đồ gì, lúc này..."

Rigg bĩu môi cười một tiếng, ánh mắt thì phá lệ đạm mạc.

Về sau, Rigg liền đem chuyện này xem như chưa từng xảy ra một dạng, đem tất cả thư tín đều giao cho quản gia xử lý.

Mặc dù bên trong có không ít đều là đơn thuần nghĩ cùng Rigg kết một thiện duyên mới gửi đến rồi chào hỏi thư tín, nhưng Rigg cũng không tính làm ra đáp lại.

Nếu như những người kia biết mình không có ý định trở thành quý tộc, đoán chừng về sau cũng sẽ không nghĩ cùng Rigg vãng lai.

Đương nhiên, đây là một cái nói không chừng sự.

Dù sao, Rigg không làm quý tộc, không có nghĩa là phía sau hắn sẽ mẫn diệt tại đám người.

"Kiếm thánh..."

Nhỏ nhẹ nói thầm âm thanh trong phòng vang động, thoáng qua liền mất.

... ...

Rất nhanh, hai ngày thời gian trôi qua.

Franzel nhà hết thảy đều ở nơi này trong hai ngày an bài tốt, bất kể là kỵ sĩ đoàn đóng quân vẫn là ma pháp hệ thống phòng vệ xuyên tạc, đều ở đây Julie cùng Marilyne đám người nỗ lực bị hoàn thành.

Franzel nhà nghênh đón khách tới thăm vậy bắt đầu dần dần giảm bớt, không còn giống trước đó nhiều như vậy.

Cũng liền tại một ngày này, Rigg cùng Julie rốt cục chờ được vương cung gọi đến.

"Đi thôi."

Julie tìm đến rồi Rigg, tại biệt thự tầng cao nhất trong văn phòng, hướng về Rigg lấy ra một phong thư mời.

"Vương thất gọi đến, ngươi cùng ta, đều muốn tiến cung." Julie lời ít mà ý nhiều mà nói: "Chuẩn bị xong chưa?"

Julie thẳng tắp nhìn qua Rigg.

Đối với lần này, Rigg chỉ là cho bình tĩnh cười một tiếng.

"Vậy thì đi thôi."

Nói xong, Rigg dẫn đầu đi ra khỏi văn phòng.

Julie mang theo Marilyne, yên lặng đuổi theo.

Cũng không lâu lắm, Franzel trong nhà liền lái ra khỏi một chiếc xe ngựa, hướng vương cung mà đi.
Shortcut: ← →