Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 195 : Cơ quan nhân ngẫu sản xuất hàng loạt

#183 30/12/2022 2684 từ
Shortcut: ← →
Chương 195: Cơ quan nhân ngẫu sản xuất hàng loạt

2022-11-13 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 195: Cơ quan nhân ngẫu sản xuất hàng loạt

Sớm tại nhìn thấy tiểu Thiết, nhớ tới Yoriichi Zeroshiki chuyện thời điểm, Rigg liền động đậy tâm tư của phương diện này rồi.

Yoriichi Zeroshiki làm tính năng viễn siêu nhân loại chiến đấu dùng cơ quan nhân ngẫu, mặc dù cuối cùng vẫn là không thể có được đủ để địch nổi Tsugikuni Yoriichi năng lực, có thể sức chiến đấu của nó, đặt ở trong thế giới này , tương tự không thể khinh thường.

Nguyên tác bên trong, Tokitou Muichirou vị này trụ liền lấy Yoriichi Zeroshiki đến tiến hành huấn luyện, kết quả Yoriichi Zeroshiki rõ ràng đã sắp hỏng rồi, nhưng vẫn là có thể cùng hắn đánh được có đến có về, dù là cuối cùng bại bởi Tokitou Muichirou, cái kia cũng chứng minh tính năng của nó không thể so với trụ bên ngoài tồn tại yếu.

Mà dạng này một bộ cơ quan nhân ngẫu, nhưng chỉ là từ một cái không có bất kỳ cái gì siêu phàm lực lượng rèn đao người chế ra.

Điều này có ý vị gì?

Mang ý nghĩa, chỉ cần có bản thiết kế, có nhất định trình độ kỹ thuật, vậy dạng này cơ quan nhân ngẫu nhưng thật ra là có thể sản xuất hàng loạt!

Đây là một cái chuyện rất đáng sợ.

Tương đương với Lv. 4 cấp bậc cơ quan nhân ngẫu, lại có thể sản xuất hàng loạt, cái này nếu là thật có thể chuẩn bị bên trên cái ngàn tám trăm bộ, tổ một chi cơ quan nhân ngẫu quân đoàn, kia Quỷ Sát đội có lẽ liền không có tồn tại cần thiết, quỷ vậy hoành hành bá đạo không được.

Liền xem như Muzan Kibutsuji, bị một chi từ trụ cấp cơ quan nhân ngẫu tạo thành quân đoàn dán mặt, hắn tỉ lệ lớn cũng sẽ lựa chọn làm trận rút lui, sẽ không nguyện ý cùng dạng này một chi cơ quan nhân ngẫu dây dưa.

Lv. 4 cấp bậc sức chiến đấu, cái này tại Loki quyến tộc trung đô là số ít trung kiên cùng với tinh nhuệ, cho dù là Franzel nhà như thế Hầu tước nhà, dưới trướng kỵ sĩ đoàn bên trong, tổng cộng 800 người bên trong, cái này một cấp bậc sức chiến đấu cũng không thể vượt qua 100.

Có thể cơ quan nhân ngẫu thì chỉ cần thỏa mãn tương quan điều kiện, thành công đem sản xuất hàng loạt, như vậy, đừng nói là 800 người, mấy chục vạn, hơn trăm vạn số lượng cũng là có thể gọp đủ.

Cái này không phải do Rigg không sinh ra chút hứng thú.

Đương nhiên, nghĩ là nghĩ như vậy, nhưng việc này nếu có dễ dàng như vậy lời nói, Chiến quốc thời đại đến nay đều đi qua mấy trăm năm, toàn thế giới sẽ không chỉ có như thế một bộ Yoriichi Zeroshiki.

Yoriichi Zeroshiki là nhỏ Thiết gia tiên tổ tối cao kiệt tác, chỉ lần này một bộ, dù là vị kia tiên tổ trùng sinh, có thể hay không tái tạo ra một bộ mạnh như nhau độ cơ quan nhân ngẫu đều là một ẩn số, càng đừng xách những người khác.

Thừa kế vị kia tiên tổ kỹ thuật nhỏ Thiết gia vẫn luôn chỉ có thể đối Yoriichi Zeroshiki tiến hành giữ gìn cùng sửa chữa, chưa hề có ai đánh lại tạo ra một bộ dạng này cơ quan nhân ngẫu ra tới, cái này đã nói rõ chế tạo Yoriichi Zeroshiki kỹ thuật cao siêu đến mức nào, nghĩ nắm giữ phần này kỹ thuật độ khó lại có thêm cao.

Dưới tình huống như vậy, cho dù đem bản thiết kế cùng tương quan kỹ thuật tay nghề đều nắm giữ ở trong tay, muốn tạo ra một bộ dạng này cơ quan nhân ngẫu đến, đều có thể được xưng tụng là khó khăn đến cực điểm.

Nhưng mà, Rigg cũng không cần hoàn toàn lý giải ở trong đó kỹ thuật.

Hắn là cái ma pháp sư.

Hắn có thể dùng cấu tạo hệ ma pháp đến tạo đao, chẳng lẽ liền không thể dùng cấu tạo hệ ma pháp đến tạo cơ quan nhân ngẫu sao?

Cơ quan này nhân ngẫu lại không có sử dụng cái gì ma pháp kim loại, không dùng đến cái gì siêu phàm thủ đoạn, bản thân cũng không là cái gì luyện kim đạo cụ, ma pháp đạo cụ, đặc thù vũ trang loại hình đồ vật, chỉ là một bộ chứa cao siêu thiết kế lý niệm cùng cơ quan kỹ thuật nhân ngẫu thôi.

Rigg hoàn toàn có thể đem bản thiết kế cho hoàn hoàn chỉnh chỉnh nhớ đến trong đầu, đem cơ quan nhân ngẫu mỗi một cái linh kiện cùng mỗi một cái bộ vị dùng tài liệu, cấu tạo cùng vị trí đều nhớ xong, lại dùng ma pháp y dạng họa hồ lô tiến hành chế tạo.

Cái này liền tương đương với tại copy paste thiếp, không cần nhìn trong đó chữ viết là cái gì nội dung, cũng không cần lý giải những nội dung này là có ý gì, chỉ cần một kiện copy xuống tới là được.

Coi như mình xem không hiểu trong này viết đều là thứ gì, nhưng nơi này mặt nội dung cùng chính bản lại là hoàn toàn nhất trí, người khác thấy thời điểm có thể tiếp thu được, tiếp thụ lấy tin tức cũng đều một dạng, song phương có thể đưa đến tác dụng không có bất kỳ cái gì khác nhau.

Như thế, Rigg liền có thể đại lượng chế tạo bực này cùng với Lv. 4 cơ quan nhân ngẫu, bất kể là đi tới chỗ nào đều tương đương với tùy thân mang theo một chi Lv. 4 quân đoàn, ngẫm lại đều để trong lòng người phát lạnh.

Thế là, Rigg chuyển hướng tiểu Thiết.

"Nhà ngươi phải có lưu lại Yoriichi Zeroshiki bản thiết kế loại hình đồ vật a?"

Rigg hỏi đến.

"Bản thiết kế?" Tiểu Thiết chính khẩn trương nhìn xem ở trong sân kịch chiến Tanjiro cùng Yoriichi Zeroshiki, nghe tới Rigg lời nói, đầu tiên là hơi sững sờ, lập tức nhíu mày, không quá xác định nói: "Phải có a? Phụ thân lúc sinh tiền tại sửa chữa Yoriichi Zeroshiki thời điểm đều sẽ thỉnh thoảng lật một quyển sách, quyển sách kia bên trên có thể sẽ có Yoriichi Zeroshiki bản thiết kế."

Quyển sách kia, tiểu Thiết kỳ thật vậy vượt qua không ít lần.

Phía trên kia có hay không bản thiết kế, tiểu Thiết không biết, bởi vì hắn nhìn không hiểu, nhưng hắn phụ thân lại là nói qua, quyển sách kia bên trên ghi chép có tiên tổ lưu lại cơ quan nhân ngẫu thuật.

Tiểu Thiết tại phụ thân qua đời về sau cũng là thường xuyên lật quyển sách kia, dự định học tập trong đó ghi lại cơ quan nhân ngẫu thuật, nhưng hắn chính là không thể xem hiểu, không thể học được.

Cũng bởi như thế, tiểu Thiết xác nhận, bản thân không có rèn đao người thiên phú, càng không có cơ quan nhân ngẫu thuật thiên phú, rất là tuyệt vọng.

"Có thể để cho ta xem một chút quyển sách kia sao?"

Rigg không biết tiểu Thiết tâm tư, chỉ là nói ra một cái như vậy yêu cầu.

"... Tốt a." Tiểu Thiết do dự một lúc lâu, ngay sau đó thở dài một hơi, cam chịu mà nói: "Dù sao với ta mà nói chỉ là vô dụng đồ vật, lưu trên tay ta sẽ chỉ dẫn đến truyền thừa đoạn tuyệt."

Nói, tiểu Thiết lưu luyến không rời nhìn thoáng qua giữa sân cùng Tanjiro kịch chiến lấy Yoriichi Zeroshiki, lập tức quay đầu chạy mất.

Rigg không cùng đi lên, vẫn tại quan chiến.

"Thủy chi hô hấp · bát hình · lang ấm!"

Lúc này, Tanjiro chính một bên hô to, một bên từ trên trời giáng xuống, từ trên xuống dưới chém xuống trong tay Hắc Đao, để quanh người hiện ra mãnh liệt Thủy trụ, thanh thế kinh người.

Nhưng này thanh thế kinh người chém vào, lại bị Yoriichi Zeroshiki lấy hai đầu cánh tay hai thanh đao cho một mực chống chọi, ngăn tại trước người, bốn con khác cánh tay thì tay cầm bốn thanh đao mãnh chém, đúng là sinh sinh đem Thủy trụ cho chém ra, chém bọt nước vẩy ra.

Tanjiro cũng bị chém bay ra ngoài, thân thể trên mặt đất chật vật lăn lông lốc vài vòng, thẳng đến đụng vào một cái cây về sau mới miễn cưỡng dừng lại lăn lộn bên trong thân hình.

"Được... Thật mạnh..."

Tanjiro liền kịch liệt thở hào hển, trên thân trở nên dị thường dơ dáy bẩn thỉu.

Hiển nhiên, đối mặt đủ để địch nổi trụ Yoriichi Zeroshiki, Tanjiro căn bản không phải hắn đối thủ.

Nhưng Yoriichi Zeroshiki chỉ là một không cảm tình chút nào cơ quan nhân ngẫu, sẽ không quan tâm người khác, càng không có thủ hạ lưu tình, cầm sáu thanh đao, hướng phía Tanjiro tiếp tục phóng đi, để Tanjiro chỉ có thể kiên trì chống đỡ.

Trong lúc nhất thời, sóng nước ở trong sân không ngừng lăn lộn, đao kiếm tiếng va chạm cũng không tuyệt ở tai quanh quẩn lên.

Rigg nhìn Tanjiro kia mệt mỏi chống đỡ bộ dáng chật vật, lông mày hơi nhíu lại.

"Xem ra, Thủy chi hô hấp cũng không thích hợp Tanjiro a."

Không sai, Rigg nhìn thấu cái này khuynh hướng đến rồi.

Hắn có thể nhìn ra được, Tanjiro tại sử dụng Thủy chi hô hấp lúc không chỉ có không có phát huy ra Thủy chi hô hấp loại kia đặc biệt mềm dẻo cảm cùng trôi chảy cảm giác, ngược lại khắp nơi đều lộ ra rất cứng đờ.

Thủy chi hô hấp lúc đầu cũng hẳn là là tất cả hô hấp pháp bên trong bền bỉ năng lực tác chiến mạnh nhất lưu phái, có thể Tanjiro mới sử dụng Thủy chi hô hấp thời gian ngắn như vậy mà thôi, cũng đã một bộ thở hồng hộc bộ dáng, cái này không đơn thuần là bởi vì mệt mỏi chống đỡ đối thủ mãnh liệt thế công quan hệ, càng là bởi vì Thủy chi hô hấp loại kia nhu hòa hô hấp phương thức theo không kịp hắn.

Tanjiro vốn cũng không phải là tinh thông Thủy chi hô hấp kiếm sĩ như thế nhu hòa khó lường tồn tại, mà là một cái có cháy hừng hực chí tiến thủ thiếu niên, cố gắng lại khắc khổ, loại này tính tình quả thực không thích hợp tập luyện Thủy chi hô hấp.

Tanjiro Nhật Luân đao cũng là cho thấy điểm này.

Cái kia thanh cùng Rigg ẩn giả một dạng Hắc Đao, nói cho người khác, Tanjiro thích hợp nhất hô hấp pháp không phải Thủy chi hô hấp.

"Nếu như sử dụng Nhật chi hô hấp, sử dụng nhà hắn đời đời truyền lại Hỏa chi thần thần nhạc, kia tình hình chiến đấu nhất định sẽ có thay đổi a?"

Bây giờ Tanjiro đều có tiếp cận Lv. 3 cực hạn chiến lực, nếu như đổi dùng Hỏa chi thần thần nhạc, sử dụng mạnh nhất Nhật chi hô hấp lời nói, vậy hắn trong thời gian ngắn hẳn là có thể so địch Yoriichi Zeroshiki mới đúng.

Đáng tiếc, Tanjiro cũng không thể phát huy ra Nhật chi hô hấp pháp uy lực.

"Thể chất của hắn quá yếu."

Nhật chi hô hấp vì cái gì không có ở Quỷ Sát đội bên trong truyền thừa xuống, ngược lại diễn sinh ra viêm, nước, gió, nham, lôi dạng này cơ sở hô hấp pháp?

Nguyên nhân, chính là Nhật chi hô hấp đối tập luyện người thể chất có tương đương hà khắc yêu cầu.

Ngay cả đời thứ nhất hô hấp pháp kiếm sĩ nhóm đều không thể thỏa mãn cái này hà khắc yêu cầu, Tanjiro thì càng không cần nói, căn bản là không có cách phát huy ra Nhật chi hô hấp uy lực tới.

Rigg thậm chí hoài nghi, Tanjiro phụ thân sở dĩ sẽ tráng niên chết sớm, lâu dài bị bệnh liệt giường, khả năng cũng có tập luyện Nhật chi hô hấp, thể chất nhưng không có đuổi theo, dẫn đến trở nên suy yếu nhiều nguyên nhân của bệnh ở bên trong.

Chính Rigg ngược lại là không có phương diện này bối rối, đã là bậc thứ nhất mạo hiểm giả hắn đơn thuần thể chất khả năng so Tsugikuni Yoriichi đều mạnh hơn, không có sử dụng không được Nhật chi hô hấp khả năng.

Nhưng Tanjiro cũng không vậy, chỉ là phổ phổ thông thông thiếu niên, thể chất quá kém, một khi sử dụng Nhật chi hô hấp, sợ là không bao lâu liền sẽ toàn thân đau nhức đổ xuống, rốt cuộc không thể động đậy.

Mắt thấy Tanjiro nhanh chống đỡ không nổi đi, Rigg lúc này liền là chuẩn bị tham gia đi vào.

Ngay tại Rigg muốn như vậy thời điểm, Tanjiro hô hấp tiết tấu đột nhiên biến đổi.

"Toàn tập bên trong · Viêm chi hô hấp —— ---- "

Tanjiro trong tay Hắc Đao trên lưỡi đao ba động dòng nước bỗng nhiên biến đổi, biến thành cháy hừng hực liệt hỏa.

"Ngũ hình · Viêm Hổ!"

Tanjiro kêu gào, hướng về Yoriichi Zeroshiki vung ra như là thiêu đốt lên mãnh hổ một dạng cự hình trảm kích.

"Oanh!"

Trong tiếng nổ, Viêm Hổ gầm thét đụng phải Yoriichi Zeroshiki, nhấc lên Bạo Viêm, nhấc lên xung kích, để trong tràng một trận cát bay đá chạy.

Yoriichi Zeroshiki đúng là bị cái này mãnh liệt một kích cho đánh lui, toàn thân đều bốc khói lên, đụng phải một cái cây.

"Viêm chi hô hấp?"

Rigg đang chuẩn bị bước ra bước chân dừng lại.

Hắn kinh ngạc nhìn một lần nữa điều chỉnh hô hấp, để thở hào hển bình ổn lại Tanjiro, thẳng đến một hồi về sau mới hiểu được.

"Thì ra là thế, Luyện Ngục đem Viêm chi hô hấp dạy cho Tanjiro sao?"

Cái này liền thú vị.

Mặc dù không phải Nhật chi hô hấp, nhưng Viêm chi hô hấp là tiếp cận nhất Nhật chi hô hấp hô hấp pháp.

Dạng này hô hấp pháp, đối với có cháy hừng hực chí tiến thủ, lại vẫn chưa thể tùy tâm sở dục sử dụng Nhật chi hô hấp Tanjiro tới nói, không thể nghi ngờ so Thủy chi hô hấp càng thêm thích hợp hắn phát huy.

Thế là, Tanjiro động tác thay đổi, trở nên tràn đầy tiến công tính cùng lực bộc phát.

Liệt diễm lăn lộn, sóng lửa càn quét, trong tay Hắc Đao cháy hừng hực lấy Tanjiro tiếp tục không ngừng hướng về Yoriichi Zeroshiki công tới, trong lúc nhất thời, đúng là cùng Yoriichi Zeroshiki cầm cự được rồi.

Rigg quan sát một hồi, ngay sau đó nghe được tiểu Thiết thanh âm.

"Ta, ta đã trở về!"

Tiểu Thiết liền một lần nữa chạy rồi trở về, trong ngực còn ôm một bản cổ thư.

"Cho ngươi, đây là nhà ta đời đời truyền lại sách."

Tiểu Thiết đem cổ thư giao cho Rigg.

"Cảm ơn."

Rigg nói một tiếng cám ơn, sau đó trực tiếp lật nhìn lên.

Từng đoạn phức tạp khó hiểu lại sinh chát chát khó hiểu văn tự cùng tranh vẽ, lập tức khắc sâu vào Rigg tầm mắt.
Shortcut: ← →