Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 164 : Cùng Quỷ Vương đối địch quỷ

#152 30/12/2022 2416 từ
Shortcut: ← →
Chương 164: Cùng Quỷ Vương đối địch quỷ

2022-10-31 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 164: Cùng Quỷ Vương đối địch quỷ

Trấn nhỏ phụ cận, một tòa khác thâm sơn trong núi rừng.

"Cái này dạng là được a?"

Rigg xuất hiện ở chỗ này, trong tay cầm một cái vừa mới mới vừa ra lò vỏ đao.

Kia là một cái cùng Rigg Nhật Luân đao một dạng, toàn thân đen nhánh, bề ngoài thoa lên một tầng nhựa cây vỏ đao.

Đây là Rigg trong núi bôn tẩu gần hai giờ thành quả.

Vì chế tạo ra một cái có thể thu nạp ẩn giả vỏ đao, Rigg dùng ma pháp phân giải, rút ra, dung luyện mấy loại nhựa cây, cuối cùng luyện chế được một loại phi thường chịu nhiệt độ cao hữu cơ vật liệu, còn muốn biện pháp hợp thành một loại xấp xỉ vonfram mật độ cao sắt, kết hợp cả hai, cuối cùng chế tạo ra cái này vỏ đao tới.

"Két. . ."

Rigg đem một mực cầm trên tay, không giờ khắc nào không tại tản ra nhiệt lượng ẩn giả thu vào trong vỏ đao, nhường đao vỏ phát ra một tiếng nhỏ nhẹ tiếng vang.

Ẩn giả lưỡi đao liền không dài không ngắn, vừa vặn hoàn toàn bị vỏ đao cho thu nạp, chỉ để lại chuôi đao bên ngoài.

"Rất tốt."

Rigg lộ ra hài lòng tiếu dung.

Loại này một tay chế tạo ra bản thân chuyên môn vũ khí cảm giác, so với lúc trước đơn thuần từ Xuân trong tay thu được đối phương vì chính mình đánh vũ khí cảm giác, đúng là bất đồng.

"Hiện tại, vũ khí sự tình làm xong, hô hấp pháp tiến hóa cũng đã hoàn toàn dựa theo lúc trước suy nghĩ hoàn thành, ta ở cái thế giới này chuyện muốn làm, cơ bản có thể xem như kết thúc a?"

Nếu như nói còn có cái gì tiếc nuối địa phương, đó chính là không thể thăng cấp.

Thứ nguyên xuyên qua trước, Rigg là dự định trong thế giới này thu hoạch được đủ để thăng cấp phong công vĩ nghiệp, dùng cái này đến thăng lên Lv. 6.

Nhưng rất đáng tiếc, thế giới này không phải sai thế giới như thế có đại lượng quái vật cho người ta thảo phạt thế giới, quỷ số lượng thưa thớt không nói, lực lượng vậy chưa nói tới mạnh cỡ nào.

Ở cái thế giới này trong mắt người, Thượng Huyền chi quỷ như thế tồn tại cũng đã là rất khủng bố địch nhân, có thể ở trong mắt Rigg, chỉ là Lv. 4 đẳng cấp, hắn không có tiến hóa hô hấp pháp trước đều có thể lật tay ở giữa diệt đi, huống chi hiện tại thế nào?

Cho dù là trong truyền thuyết Quỷ Vương cùng vị kia thực lực vượt qua cái khác Thượng Huyền một cái cấp độ Thượng Huyền chi nhất, thực lực đại khái cũng liền tại Lv. 5 trên dưới, dù cùng Rigg đồng cấp, nhưng bình thường Lv. 5 hiện tại tại sao có thể là Rigg đối thủ?

Nếu như chỉ là đơn thuần muốn đối thủ lời nói, kia có lẽ còn có thể miễn cưỡng thỏa mãn, có thể Rigg mong muốn là có thể thu hoạch được vĩ nghiệp địch nhân.

Dạng gì địch nhân có thể làm cho người thu hoạch được vĩ nghiệp?

Mạnh hơn chính mình địch nhân!

Cho nên, Rigg cảm thấy, mình ở thế giới này khả năng đều không thể thu hoạch được vĩ nghiệp, thăng lên Lv. 6 rồi.

Kể từ đó, Rigg nghĩ tại thế giới này việc làm, tự nhiên là cơ bản kết thúc.

Năng lực giá trị đã đạt tới hạn mức cao nhất, trước mắt đẳng cấp tiềm lực cùng trưởng thành cũng là đã đào tận, bây giờ Rigg trừ thăng cấp bên ngoài, thật không có biện pháp lại có cái gì ra dáng tiến bộ.

Dưới tình huống như vậy, Rigg còn có gần thời gian ba tháng mới có thể kết thúc lần này thứ nguyên xuyên qua, vậy hắn tiếp xuống có thể làm sự tình, sợ rằng thật chỉ có cho hết thời gian mà thôi.

"Nhàn rỗi thời điểm luyện một chút kiếm, luyện một chút ma pháp, kia có thể còn có thể để "Kiếm sĩ" cùng "Ma đạo" tăng lên một hai giai đoạn."

"Còn có, ta lẽ ra có thể đủ chờ mong một đợt Quỷ Vương a?"

"Sống ngàn năm Quỷ Vương, dù nói thế nào đều còn mạnh hơn Thượng Huyền chi nhất ra không ít, mà Thượng Huyền chi nhất hẳn là một cái Lv. 5, vậy ta có thể chờ mong một lần vị kia Quỷ Vương là Lv. 6 sao?"

"Nhưng cho dù là Lv. 6, hiện tại đại khái cũng không còn biện pháp mang đến cho ta vĩ nghiệp a."

"Làm thế nào mới tốt đâu?"

Rigg một bên đem đao treo ở bên hông, vừa đi tại trong sơn đạo, có một chút không có một điểm nghĩ đến.

Thẳng đến một đoạn thời khắc bên trong, Rigg đột nhiên dừng bước.

Hắn nhíu mày, nhìn về phía một cái phương hướng, lập tức đưa tay khoác lên bên hông chuôi đao phía trên, một bộ chuẩn bị rút đao vung chém dáng vẻ.

"Xin chờ một chút."

Ngay tại Rigg sắp rút đao trước một khắc, một giọng nói vang lên.

"Chúng ta không có ác ý."

Đây là một cái nghe rất trẻ trung, ngữ điệu lại ưu nhã thành thục, vô cùng có vận vị giọng nữ.

Nương theo lấy đạo này duyên dáng giọng nữ vang lên, Rigg chỗ nhìn chăm chú phương hướng bên trên, hai người không có bất kỳ cái gì dấu hiệu xuất hiện.

Kia là một nam một nữ tổ hợp.

Nam là một ăn mặc rất thỏa đáng, rất đoan chính thiếu niên, như cái con em nhà giàu, tóc vậy chải rất chỉnh tề, duy chỉ có diện mạo nhìn qua có chút hung ác, cho người ta một loại tính tình không tốt, không phải dễ trêu cảm giác.

Nữ thì là một vị dung mạo tương đương mỹ lệ nữ tính, mái tóc màu đen chải thành một cái lớn mà thấp búi tóc, sắc mặt rất yếu ớt, bờ môi cũng rất hồng nhuận, người mặc trang trí có gợn sóng trạng màu tím nhạt nhánh cây cùng đóa hoa màu đỏ màu tím sậm kimono, trên lưng buộc lên vàng nhạt rộng đai lưng, nhìn qua đồng dạng như cái nhà giàu tiểu thư.

Một nam một nữ này tổ hợp cho người ấn tượng đầu tiên giống như là một đôi tỷ đệ, tỷ tỷ đứng ở phía trước, đệ đệ đứng tại hắn bên người sau một bước khoảng cách, rõ ràng là trước kia người làm chủ.

Chính là cái này dạng một đôi tỷ đệ giống như tổ hợp, giống như từ trong không gian đột nhiên xuất hiện một dạng, cứ như vậy xuất hiện ở Rigg trước mặt.

Nhìn xem hai người này, Rigg con mắt không để lại dấu vết khẽ động.

Hắn, đã nhận ra thân phận của hai người này.

"Gặp qua Tsugikuni Yoriichi thị."

Nữ tử hướng về Rigg khom lưng hành lễ.

". . . Không nghĩ tới sẽ ở hiện thân trước đó bị phát hiện."

Hắn bên người thiếu niên kia lại là không có hành lễ, ngược lại lộ ra một bộ biểu tình không thích, lầu bầu một tiếng.

Rigg liếc đối phương liếc mắt, thản nhiên nói: "Có thể che đậy người khác ánh mắt, chế tạo ảo giác, năng lực như vậy mặc dù hiếm lạ, nhưng rất đáng tiếc, tại ta hiện tại nhìn thấy "Thế giới" bên trong, đây là vô dụng."

"Xì."

Thiếu niên lộ liễu líu lưỡi, thái độ có đủ ác liệt.

"Càng sử lang, không được vô lễ."

Xinh đẹp nữ tử lập tức nhíu lên đẹp mắt lông mày, nho nhỏ khiển trách bên cạnh thiếu niên một câu.

"Vâng! Tamayo tiểu thư!"

Được xưng càng sử lang thiếu niên lập tức thay đổi thái độ ác liệt, trở nên nhu thuận nghe lời lên.

Rigg buông ra khoác lên trên chuôi đao tay, có chút hăng hái nhìn trước mắt hai người này.

Không đúng, hai cái này cũng không phải người.

"Các ngươi là quỷ?"

Không sai, trước mắt một nam một nữ này tổ hợp, tuyệt không phải người, mà là quỷ.

Vừa mới kia che đậy ánh mắt, chế tạo ảo giác năng lực, chính là quỷ Huyết Quỷ thuật.

"Thật có lỗi, lấy phương thức như vậy tới quét dọn ngài."

Tên là Tamayo nữ tử lần nữa hướng về Rigg cúi đầu.

"Xin hãy tha lỗi, nơi này dù sao cũng là Quỷ Sát đội tổng bộ phụ cận, chúng ta nếu là tùy tiện bại lộ tồn tại, có thể sẽ gây nên rất nhiều hiểu lầm không cần thiết, cho nên mới lấy phương thức như vậy đến đây."

Lời này tương đương chân thành, nhường cho người không khỏi sinh ra tín nhiệm đối phương cảm giác.

Đương nhiên, đổi lại khác người săn quỷ, cơ hội này là vô luận như thế nào cũng không thể tín nhiệm đối phương.

Đối phương là quỷ, là ăn người quái vật, Quỷ Sát đội tất cả mọi người thống hận vô cùng đối tượng, trừ Tanjiro như thế có đặc thù tao ngộ lại tâm địa thiện lương người bên ngoài, đoán chừng không ai lại bởi vì đối phương ngữ khí đối hắn sinh ra cảm giác tin cậy.

Rigg nếu là không biết hai cái này quỷ lai lịch, vậy hắn khả năng cũng sẽ như thế.

"Như vậy, vị này quỷ tiểu thư, ngươi chuyên môn dùng loại phương thức này chạy đến Quỷ Sát đội tổng bộ phụ cận đến, chẳng lẽ chính là vì thấy ta?"

Rigg nói ra lời ấy.

Đối phương vừa ra trận liền nói ra Rigg ở nơi này Le Monde bên trên giả danh, như vậy rất rõ ràng, nàng chính là hướng về phía bản thân tới.

Đến như đối phương có thể tìm tới bản thân, tìm tới cái này Quỷ Sát đội tổng bộ đến, Rigg ngược lại không cảm thấy kỳ quái.

Dù sao, hắn nhưng là biết đến, trước mắt cái này xem ra giống nhà giàu tiểu thư nữ tử, tuy là quỷ, lại là cùng Quỷ Vương đối địch, cùng Ubuyashiki một nhà có chỗ liên lạc phe bạn.

Đối phương sẽ biết bản thân tồn tại, đoán chừng cũng là bởi vì cái này dạng.

Tại Rigg nghĩ như vậy thời điểm, hắn lại là nghe tới Tamayo nói như vậy.

"Ta đúng là tới gặp ngài, Tsugikuni Yoriichi thị." Tamayo nhìn chăm chú lên Rigg, nói: "Từ Tanjiro nơi đó biết được các hạ tồn tại về sau, ta thật sự là ăn ngủ không yên, cuối cùng mới quyết định, muốn tới thấy các hạ một mặt."

"Từ Tanjiro bên kia?" Rigg kinh ngạc.

Không phải từ Ubuyashiki bên kia sao?

"Đúng thế." Tamayo nhẹ gật đầu, giải thích nói: "Ta và Tanjiro là quen biết cũ, giữa lẫn nhau một mực có tại giữ liên lạc, hắn lần trước gửi tới trong thư nâng lên ngài, nói ngài là một vị có thể nhẹ nhõm chém giết Thượng Huyền mạnh Đại Kiếm Sĩ, ngôn từ ở giữa đối với ngài rất là tôn sùng."

"Thì ra là thế." Rigg biểu thị hiểu rõ, lại ngữ chuyển hướng, nói: "Nhưng ngươi hẳn không phải là bởi vì ta chém giết Thượng Huyền, đối với ta cảm thấy hiếu kì mới tới a?"

". . . Cũng có phương diện này nguyên nhân." Tamayo trầm mặc một hồi, lập tức trầm lặng nói: "Ta một mực tại tìm kiếm có thể đối kháng vị kia Quỷ Vương người, cho nên thực lực của ngài đồng dạng là hấp dẫn ta tới được nguyên nhân một trong."

Rigg bình tĩnh nói: "Chỉ là, đây không phải nguyên nhân chủ yếu, đúng không?"

Rigg ánh mắt liền có loại xem thấu hết thảy cảm giác, để Tamayo đối vị này trong truyền thuyết kiếm sĩ năng lực cuối cùng có chút hiểu rõ.

Mặc dù cái này khiến Tamayo sinh ra một chút kiêng kị, có thể càng nhiều hơn là an tâm.

Đối với cùng Quỷ Vương đối địch nàng tới nói, bây giờ Rigg càng không đơn giản, nàng thì càng cảm thấy an tâm.

Thế là, Tamayo cuối cùng là nói ra bản thân tới chỗ này nguyên do chân chính.

"Biết được các hạ tồn tại về sau, ta xác thực ăn ngủ không yên." Tamayo nói như thế: "Tsugikuni Yoriichi, cái tên này cho ta mà nói, tại Muzan Kibutsuji mà nói, ngay cả có nặng như vậy lượng."

Lời ấy lời này , làm cho Rigg đối Tamayo ném ý vị thâm trường ánh mắt.

"Ngươi gặp qua Tsugikuni Yoriichi?"

Câu nói này, mặc dù là lấy đặt câu hỏi phương thức nói ra được, có thể Rigg ngữ khí lại tràn đầy khẳng định.

". . . Đúng thế." Tamayo cũng không có phủ nhận, chậm rãi nói: "Ta đã thấy Tsugikuni Yoriichi, gặp qua vị kia như Hỏa thần giống như mạnh Đại Kiếm Sĩ, cũng đã gặp hắn một trận chém giết Muzan Kibutsuji, kém chút đem Muzan Kibutsuji giết chết tràng cảnh."

Chính là chỗ này a chuyện.

Tamayo, cái này nữ tính quỷ, đơn thuần tồn tại ở thế gian tuế nguyệt, có lẽ so đương nhiệm bất kỳ một cái nào Thượng Huyền đều muốn tới xa xưa.

Chiến quốc thời đại lúc, Tamayo cũng đã là quỷ, còn có qua một đoạn một mực đi theo tại Quỷ Vương bên người trải nghiệm.

Cũng bởi như thế, vị này chính là một cái duy nhất chứng kiến một màn kia nhân vật.

Chứng kiến Tsugikuni Yoriichi cùng Muzan Kibutsuji gặp nhau, cũng triển khai cả hai trong đời lần thứ nhất cũng là một lần cuối cùng khắc cốt minh tâm chém giết một màn kia.
Shortcut: ← →