Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 103 : Tại đồ thứ gì?

#91 30/12/2022 2477 từ
Shortcut: ← →
Chương 103: Tại đồ thứ gì?

2022-10-14 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 103: Tại đồ thứ gì?

Vương đô, Yarluv.

Làm Franzel nhà xảy ra chuyện thời điểm, rất nhiều người đều phát giác phát sinh ở biệt thự bên kia động tĩnh.

Thế nhưng là, không đợi có người kịp phản ứng, chạy tới Franzel nhà biệt thự, một cái trong suốt bình chướng liền từ trên mặt đất thăng lên, đem Franzel nhà biệt thự phụ cận một vùng thổ địa đều cho bao phủ đi vào.

"Kết giới ma pháp?"

"Vẫn là chiến thuật cấp cỡ lớn kết giới!"

"Không được, loại đẳng cấp này kết giới ma pháp, trừ trong cung đình chiến thuật cấp ma pháp sư bên ngoài, không ai có thể giải trừ!"

"Là ai ? Là ai liên chiến thuật cấp ma pháp sư đều phái ra đối phó Franzel nhà?"

"Chớ nói, mau đưa tình báo báo cáo lên đi."

Từng cái một kỵ sĩ cùng lệ thuộc vào các đại thế lực dò xét nhân viên ngay tại sơ bộ tra ra phát sinh ở Franzel nhà tình trạng về sau, ào ào chạy trở về hồi báo.

Vương cung đối với lần này sinh ra phản ứng, từng cái một quý tộc thế lực cũng là ào ào động dung, bắt đầu lần lượt nhằm vào việc này làm ra ứng đối.

Tỉ như vương cung, ngay tại nhận được tin tức ngay lập tức bên trong để cung đình các Ma pháp sư xuất động, mệnh lệnh bọn hắn giải khai kết giới ma pháp, đối Franzel nhà làm cứu viện.

Cùng Franzel nhà giao hảo người vậy chuẩn bị ra tay cứu viện, một chút căn cứ vào lợi ích phương diện suy tính quý tộc cũng ào ào phái ra viện thủ.

Đương nhiên, cũng có chút quý tộc trong bóng tối thờ ơ lạnh nhạt, đối với lần này chẳng quan tâm.

Mà ở thế lực khắp nơi làm ra hành động trước đó, kết giới nội bộ, có một đoàn người hội tụ ở một khối.

Bọn hắn từng cái quần áo tả tơi, có thậm chí một bộ xanh xao vàng vọt bộ dáng, cho người ta một loại ăn không đủ no cũng mặc không đủ ấm nạn dân ấn tượng.

Những người này có chung một cái đặc thù, chính là trên cổ có một cái khắc lấy phù văn vòng cổ.

Bọn hắn liền nhìn xem kết giới từ sau lưng của mình thăng lên, đem chính mình đám người giam ở bên trong, có mặt lộ vẻ vẻ bất an, có mặt mũi tràn đầy thấp thỏm, có càng là một bộ sợ hãi bộ dáng, nhưng không có một lựa chọn chạy trốn.

"Bắt đầu rồi sao?"

Người cầm đầu thấp giọng thì thầm, cũng đem ánh mắt lợi hại nhìn về phía một bên.

Ở nơi đó, có hai người xuất hiện.

Hai người kia, một là gian thương bộ dáng quản gia, một cái thì là người khoác trường bào ma pháp sư.

"Chuẩn bị xong chưa?"

Gian thương bộ dáng quản gia làm ra hỏi thăm.

"Đã sớm chuẩn bị xong."

Ánh mắt sắc bén người cầm đầu khinh thường tựa như hừ lạnh một tiếng.

"Vậy là tốt rồi." Gian thương bộ dáng quản gia lơ đễnh, thậm chí có chút đắc ý nói: "Đã như vậy, các ngươi lập tức lên đường đi."

"Có thể là có thể." Ánh mắt sắc bén người cầm đầu chăm chú nhìn chằm chằm gian thương quản gia, nói: "Nhưng đừng quên các ngươi đáp ứng chúng ta sự tình."

"Đương nhiên." Gian thương bộ dáng quản gia nhếch miệng cười nói: "Chỉ cần lần này sự thành, đại thiếu gia liền sẽ giải khai các ngươi trên người nô dịch khế ước, huỷ bỏ các ngươi thân phận làm nô lệ, trả lại cho các ngươi tự do."

Lời này vừa nói ra, những cái kia quần áo tả tơi nô lệ bất kể là trên mặt bất an cũng tốt, mặt mũi tràn đầy thấp thỏm sợ hãi cũng được, trong mắt đồng đều bắn ra ánh sáng hi vọng.

Chỉ có ánh mắt kia sắc bén người cầm đầu, lạnh lùng nhìn xem gian thương bộ dáng quản gia, thẳng đến đem chằm chằm đến tiếu dung đều cứng đờ về sau, vừa rồi lên tiếng.

"Hi vọng các ngươi nói được thì làm được đi."

Lưu lại như vậy, người kia rời khỏi nơi này.

Hắn chỗ đi phương hướng, chính là Franzel nhà vị trí.

"Đi!"

"Chúng ta cũng đi!"

"Vì tự do!"

"Liều mạng!"

Còn lại nô lệ vậy ào ào bắt đầu sắc mặt quyết tâm, đi theo người kia sau lưng, hướng Franzel nhà vị trí mà đi.

Cũng không lâu lắm, hiện trường nô lệ liền đi một sạch sành sanh, chỉ còn lại gian thương bộ dáng quản gia cùng kia tên ma pháp sư.

"Kể từ đó liền hết thảy chuẩn bị sẵn sàng rồi." Gian thương bộ dáng quản gia lúc này mới thở dài một hơi đồng dạng, xoay người, hướng về ma pháp sư hành lễ, nói: "Cảm tạ khanh lần này xuất thủ tương trợ, nếu là không có khanh bày kết giới ma pháp, Franzel nhà một khi xảy ra chuyện, lấy vương thất cầm đầu các phương các phái nhất định sẽ tham gia vào."

Dù sao cũng là một tên cấp chiến lược ma pháp sư bị tập kích, vương quốc sẽ sinh ra kịch liệt phản ứng, kia là chuyện đương nhiên.

Cấp chiến lược ma pháp sư đều là quốc bảo, là một nước lớn nhất lực uy hiếp cùng lực lượng quân sự thể hiện, vương quốc chắc chắn sẽ không trơ mắt nhìn một tên cấp chiến lược ma pháp sư bị tập kích.

Cho nên, lần này đối Franzel nhà xuất thủ, bọn hắn cũng là bốc lên nguy hiểm to lớn làm việc, nếu là không có vị này chiến thuật cấp ma pháp sư xuất thủ thiết trí kết giới, bọn họ tính toán sẽ trong nháy mắt tuyên cáo vỡ vụn.

Đã như vậy, về tình về lý, gian thương bộ dáng quản gia đều phải đối với đối phương gửi tới lời cảm ơn mới được.

Chỉ là ——

"Chớ hiểu lầm, ta không phải là vì các ngươi Basolo nhà mới ra tay, sở dĩ xuất thủ, bất quá là bởi vì này dạng đối công tước đại nhân có lợi nhất mà thôi."

Kia ma pháp sư không cảm kích chút nào, thậm chí mang theo điểm uy hiếp nhìn về phía gian thương bộ dáng quản gia.

"Cơ hội chỉ có như thế một lần, nếu như các ngươi thất bại, chúng ta khả năng cũng được đối mặt cái kia nữ nhân điên trả thù, nàng đêm qua mới nháo đến bệ hạ bên kia, để bao quát đại vương tử ở bên trong sở hữu vương thất con cháu toàn diện lọt vào cấm túc, nếu như nàng thật sự náo lên, ngay cả công tước đại nhân khả năng đều phải thiệt thòi lớn, cho nên, ngươi hiểu a?"

Nghe vậy, gian thương bộ dáng quản gia nuốt nước miếng một cái, liền vội vàng gật đầu ca ngợi: "Minh bạch minh bạch, chúng ta nhất định sẽ không thất bại."

"Hi vọng đi."

Ma pháp sư lưu lại không tỏ rõ ý kiến giống như lời nói về sau, vừa rồi quay người rời đi.

Nhìn đối phương biến mất ở con đường phía trước, gian thương bộ dáng quản gia trên mặt nịnh nọt tiếu dung dần dần biến mất, cũng hướng phía trên mặt đất phun một bãi nước miếng.

"Bất quá là cái đạt được Tử tước chi vị chiến thuật cấp ma pháp sư mà thôi, nếu không phải phụ thuộc công tước đại nhân, ngươi cho rằng ngươi có thể ở Basolo nhà trước mặt diễu võ giương oai sao? Cái gì đồ vật!"

Gian thương bộ dáng quản gia trên mặt liền tràn đầy khó chịu.

Nhưng không thể không nói, có đối phương lần này tương trợ, Basolo nhà việc cần phải làm tài năng thuận lợi rất nhiều.

Bao quát cái kia có thể tạm thời tê liệt Franzel nhà ma pháp hệ thống phòng vệ đặc thù đạo cụ, nếu không phải đối phương mang tới, nghĩ đối Franzel nhà làm chút gì, thật đúng là không dễ dàng.

Chỉ có thể nói, không hổ là lưng tựa công tước gia người, ngay cả loại này hiếm lạ trân quý đạo cụ đều có thể tiện tay lấy ra, cái gọi là vương thân quốc thích nội tình thật không là bình thường mạnh.

"May mắn, đại thiếu gia vậy lựa chọn phụ thuộc vị kia."

Gian thương bộ dáng quản gia có chút may mắn, cũng có chút cao hứng lên.

"Tiếp xuống chính là đại náo một phen, thuận tiện đem cái kia chọc đại thiếu gia không cao hứng dân đen bắt sống trở về."

Quản gia tiếng nói mới vừa vặn rơi xuống, từng cái che mặt kiếm sĩ liền từ bốn phương tám hướng xuất hiện, rơi vào sau người.

"Đi thôi."

Quản gia ra lệnh một tiếng.

"Đem Rigg · Brehout cho đại thiếu gia bắt trở lại."

Nghe mệnh lệnh này, một đám che mặt các kiếm sĩ không nói một lời tản ra, biến mất không thấy gì nữa.

Franzel nhà ma pháp hệ thống phòng vệ tê liệt.

Đây là tại liên tục bạo tạc sau khi phát sinh, qua mấy phút, mới gặp phải xác nhận sự tình.

Ma pháp hệ thống phòng vệ tê liệt, Franzel nhà cũng là mất đi cảnh báo cùng chống cự ngoại địch thủ đoạn, trong lúc nhất thời đúng là sa vào đến hỗn loạn bên trong.

Nhất là những người giúp việc kia cùng hầu gái, cơ hồ không có gì chiến lực bọn hắn đối mặt dạng này đột phát tình thế, đã sớm hoảng rồi.

"Đừng hoảng hốt!"

Ain dẫn một đám kỵ sĩ tiến vào biệt thự bên trong, cao giọng hạ đạt chỉ thị.

"Tất cả mọi người , dựa theo các kỵ sĩ chỉ thị tiến về tầng hầm ngầm tránh nạn!"

Tại Ain dưới sự hướng dẫn, biệt thự bên trong những người bình thường mới cuối cùng không có lâm vào sợ hãi bên trong, đi theo các kỵ sĩ tiến về tránh nạn rồi.

"Bành ——!"

Tiếng nổ thì còn ở bên ngoài vang động, để Bạo Viêm cùng khói đen trở nên càng ngày càng thịnh, vậy cách dinh thự càng ngày càng gần.

Ain nắm chặt bên hông đại kiếm, khắc chế lao ra ý nghĩ, chuyên tâm tại dinh thự bên trong dẫn đạo công tác.

Đến như bên ngoài, chỉ có thể tạm thời trước giao cho Ian rồi.

Một bên khác Ian lúc này vậy tra ra nổ tung nguyên nhân.

"Thế mà là luyện kim ma pháp chế luyện luyện kim bom?"

Ian nhìn xem bị tạc hủy tường vây một sừng tản mát luyện kim bom mảnh vỡ, cắn răng.

Không cần nghĩ, Franzel nhà là gặp được người khác ác ý tập kích.

Địch nhân ở chung quanh ném luyện kim bom, những này viết vào bạo tạc hệ ma pháp ma thủy tinh bom uy lực cũng không thấp, một khi số lượng sung túc, thậm chí có thể phát huy ra so sánh chiến thuật cấp ma pháp lực phá hoại.

Franzel nhà bốn phía, thế mà bị chôn vào dạng này một nhóm bom, còn không chút nào cảm giác?

Quả thực chính là sỉ nhục!

"Xem ra, ma pháp hệ thống phòng vệ đã sớm xảy ra vấn đề, chỉ là trước đó còn không có toàn diện tê liệt mà thôi."

Nhưng coi như không có toàn diện tê liệt, ma pháp hệ thống phòng vệ xuất hiện vấn đề, cũng sẽ khiến cho cảnh báo công năng xuất hiện trục trặc.

Địch nhân đại khái chính là tính xong điểm này, tài năng ở đây sao tới gần Franzel nhà địa phương chôn xuống số lớn luyện kim bom.

Vạn hạnh chính là, bọn hắn cũng không dám đem luyện kim bom mang vào Franzel trong nhà, nếu không không biết phải có bao nhiêu người hầu, hầu gái sẽ chết ở nơi này trận trong lúc nổ tung.

Ngay tại Ian vì thế may mắn lúc, đột nhiên, một đám người từ chung quanh vọt ra.

"Dừng lại!"

"Các ngươi là người nào?"

"Không được tới gần!"

"Dừng lại!"

Các kỵ sĩ phát hiện những người này, lớn tiếng cảnh cáo lên.

Đáng tiếc, những người kia không chỉ có không nghe, ngược lại mặt mũi tràn đầy hung ác lao đến.

Các kỵ sĩ từng cái tiến lên chặn đường, lại là nghênh đón công kích của đối phương.

"Dừng tay!"

Ian đưa tay khoác lên trên chuôi kiếm, vừa định lao ra, lại là biến sắc, quay đầu, rút kiếm đón đỡ.

"Keng!"

Một thanh trọng kiếm nặng nề đập vào Ian dựng lên trên thân kiếm, ma sát ra hỏa hoa.

"Ồ? Chọn trúng cá lớn sao?"

Một ánh mắt sắc bén, toàn thân lam lũ kiếm sĩ lộ ra cười lạnh.

"Nô lệ?"

Ian thấy được cổ đối phương bên trên vòng cổ, kinh ngạc lên tiếng.

"Đừng gọi ta nô lệ!"

Đối phương lập tức gầm thét lên, tựa như điên vậy đối Ian phát khởi tấn công mạnh.

Đồng dạng một màn, vậy phát sinh ở Franzel nhà các ngõ ngách.

Một đoàn nô lệ liền không biết từ chỗ nào xông ra, tấn công vào Franzel trong nhà, cùng kỵ sĩ cùng bọn hộ vệ chiến thành một đoàn.

Rigg chính mắt thấy đây hết thảy, lại không có thể nhúng tay.

Bởi vì, hắn đã từ đình viện rời đi, tiến vào dinh thự.

Xuyên thấu qua cửa sổ, Rigg nhìn thấy bên ngoài loạn tung lên chiến cuộc, lông mày một mực nhíu chặt lấy.

"Những người này ở đây đồ thứ gì?"

Rigg hơi nghi hoặc một chút.

Trận này tập kích, dù tới khiến cho mọi người kinh ngạc, có thể Rigg lại đoán không ra hắn xuất hiện ý nghĩa.

Nhưng ——

"Mục tiêu hẳn là Julie a?"

Nghĩ thông suốt điểm này, Rigg mới có thể quyết đoán tiến vào dinh thự, tiến về tầng cao nhất, chuẩn bị cùng Julie tụ hợp.

Có thể đi lấy đi tới, Rigg dừng bước lại rồi.

Phía trước, chẳng biết lúc nào xuất hiện một đám người.
Shortcut: ← →